Vietnamese

Thông tin dành cho khách hàng nói tiếng Việt.

Để phục vụ xuất sắc khách hàng là một phần cam kết của chúng tôi, SDG&E hân hạnh cung cấp thông tin bằng tiếng Việt.

Để biết cách nào có thể tiết kiệm tiền, năng lượng và an toàn khi dùng gas thiên nhiên và điện quý vị có thể tải xuống các tài liệu này. Xin bấm vào tiêu đề bên dưới để tải xuống mục quý vị lựa chọn. Quý vị sẽ cần cài đặt phần mềm như Adobe Acrobat vào máy điện toán của mình để mở PDF và đọc tài liệu. Nếu quý vị cần cài đặt Adobe Acrobat, có thể lấy phiên bản miễn phí của phần mềm này tại đây.

Adobe Acrobat

Trợ Giúp Khách Hàng Người Việt

Cám ơn quý vị đã lưu tâm đến chương trình trợ giúp của chúng tôi. Nếu quý vị, hoặc người nào mà quý vị biết, đột nhiên phải đương đầu với những khó khăn bất ngờ hoặc có lợi tức giới hạn, các chương trình này có thể giúp quý vị tiết kiệm tiền và năng lượng.

Với chương trình CARE của chúng tôi, tiết kiệm tiền dễ dàng hơn là quý vị tưởng.

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu về nhu cầu của quý vị. Chương trình CARE mang lại khả năng tiết kiệm mỗi tháng lên đến 30% hóa đơn tiền điện của quý vị, điều này có nghĩa là trung bình tiết kiệm được $275 mỗi năm.  Nếu hội đủ điều kiện, quý vị sẽ thường thấy được sự giảm giá trong vòng 30 ngày sau khi nhận được đơn xin của quý vị. Mang đến các phúc lợi cho ngôi nhà của quý vị chỉ bằng một cuộc gọi hoặc vài cú bấm nút.

Nộp đơn ngay
Xin gọi số 211 để nộp đơn

Tăng tiện nghi miễn phí cho căn nhà

Mỗi sự giúp đỡ ít ỏi cũng tạo ra sự khác biệt. Qua Energy Savings Assistance Program quý vị có thể nhận các đồ gia dụng hữu hiệu về năng lượng và trùng tu về nhà cửa có thể làm cho căn nhà của quý vị được thoải mái hơn. Cho dù quý vị thuê hoặc sở hữu,  nếu quý vị hội đủ điều kiện, các nhà thầu được phép của SDG&E sẽ đến tận nhà của quý vị để cung cấp:   

  • Các tủ lạnh và đèn thắp sáng mới, hiệu quả về năng lượng
  • Các cửa ra vào và cửa sổ mới hoặc đã được sửa sang
  • Lò vi ba, máy đun nước, tủ lạnh và máy giặt quần áo có hiệu quả cao về năng lượng
  • Cách nhiệt, chống thời tiết và bịt kín để hạ thấp chi phí sưởi và làm mát

Nút nộp đơn
Hoặc gọi để xem quý vị có hội đủ điều kiện hay không theo số: 1-866-597-0597

false

Chương trình Hỗ trợ Khách hàng Bổ sung

Nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm về hỗ trợ thanh toán hóa đơn của quý vị hoặc các chương trình hỗ trợ khác được liệt kê dưới đây của chúng tôi, vui lòng gọi đến số 1-800-411-7343 và yêu cầu được kết nối đến đường dây dành cho tiếng Việt.

Chia đều hóa đơn tiền điện hàng tháng của quý vị

Giúp thống nhất các hóa đơn tiền điện tương lai của quý vị và đăng ký Chương trình Thanh toán Theo Cấp độ của chúng tôi. Đây là một cách dễ dàng để dự đoán trước hóa đơn tiền điện hàng tháng của quý vị. Để biết thông tin chi tiết, hoặc để nộp đơn xin, vui lòng gọi đến số 1-800-411-7343 và yêu cầu được kết nối đến đường dây bằng tiếng Việt.

Chương trình Trợ Cấp Giá Cơ Sở Cho Chăm Sóc Y Tế

Những người mắc các bệnh trạng đặc biệt yêu cầu sưởi ấm, điều hòa không khí hoặc thiết bị duy trì sự sống có thể sử dụng năng lượng nhiều hơn ở mức giá thấp hơn (hoặc mức giá cơ sở). Thu nhập của hộ gia đình không phải là yếu tố hội đủ tiêu chuẩn mà phải cần có chữ ký của bác sĩ. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến số 1-800-411-7343 và yêu cầu được kết nối đến đường dây bằng tiếng Việt.
Nếu bạn muốn điền vào mẫu đơn và gửi lại cho chúng tôi bằng email hoặc bằng thư, hãy bấm vào đây.

Chương trình dành cho những người nhạy cảm với Nhiệt độ

Nếu nhiệt độ quá nóng gây ra những nguy cơ về sức khỏe cho bất cứ thành viên nào trong gia đình của quý vị, hãy đăng ký để nhận các cuộc gọi tự động thông báo trước về bất cứ việc cắt điện luân phiên nào do tiểu bang chỉ thị. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến số 1-800-411-7343 và yêu cầu được kết nối đến đường dây bằng tiếng Việt

Dành cho những người có nhu các nhu cầu đặc biệt

Nếu quý vị hoặc ai đó bị hạn chế về thị lực, một nhân viên dịch vụ SDG&E có thể hỗ trợ quý vị đánh dấu các ampe kế và bộ ổn nhiệt để dễ dàng sử dụng chúng. Nếu quý vị bị khiếm thị, thông tin từ hóa đơn SDG&E của quý vị sẽ bằng chữ nổi Braille. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến số 1-800-411-7343 và yêu cầu được kết nối đến đường dây bằng tiếng Việt.

Một vài chương trình này được các khách hàng sử dụng tiện ích công cộng California tài trợ và được San Diego Gas & Electric quản lý dưới sự bảo trợ của Ủy ban Dịch vụ Công cộng California.