Thai

การสนับสนุนลูกค้า

ข้อมูลสำหรับลูกค้าชาวไทยของเรา

ขอขอบคุณสำหรับความสนใจของคุณในวิธีการประหยัดเงินและพลังงาน

หมายเหตุสำหรับ Adobe Acrobat:

โปรแกรมบางรายการอาจมีไฟล์ที่ดาวน์โหลดได้  คุณอาจต้องใช้โปรแกรมอ่าน PDF เช่น Adobe Acrobat เพื่อเปิดและอ่านไฟล์เหล่านี้ หากคุณต้องการติดตั้ง Adobe Acrobat บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คลิกที่นี้เพื่อรับเวอร์ชั่นฟรี:
- Adobe Acrobat

โปรแกรมสนับสนุนลูกค้า

หากคุณ หรือใครบางคนที่คุณรู้จัก จะต้องพบกับความยากลำบากที่ไม่คาดคิดหรือมีรายได้จำกัด โปรแกรมเหล่านี้ก็สามารถช่วยคุณประหยัดเงินและพลังงานได้

ด้วยโปรแกรม CARE ของเรา การประหยัดเงินจะง่ายกว่าที่คุณคิด

เรามุ่งมั่นที่จะเข้าใจในความต้องการของคุณ โปรแกรม CARE จะให้ส่วนลด 30% ทุกเดือนสำหรับใบแจ้งหนี้ค่าไฟของคุณ ซึ่งหมายถึงการประหยัดค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยถึง $275 ต่อปี  หากคุณมีสิทธิ์เข้าร่วม คุณจะเห็นส่วนลดภายในเวลา 30 วันที่เราได้รับใบสมัครของคุณ คุณสามารถรับส่วนลดกลับบ้านด้วยการโทรหรือคลิกแค่ไม่กี่ครั้งเท่านั้นเอง

หากคุณต้องการสมัครด้วยภาษาอังกฤษ โปรดคลิกที่น:
สมัครตอนนี้

หากคุณต้องการสมัครในภาษาไทย โทร 2-1-1 และขอสายสำหรับภาษาไทย

โปรแกรม FERA

โปรแกรม FERA ของเราจะมีให้บริการสำหรับครัวเรือนที่มีสมาชิกสามคนขึ้นไป ชำระค่าไฟที่ต่ำกว่าหากใช้งานถึงระดับหนึ่ง หากคุณต้องการสมัครในภาษาไทย โทร 2-1-1 และขอสายสำหรับภาษาไทย

การปรับปรุงเพื่อความสะดวกสบายในครัวเรือนของคุณด้วยโปรแกรมช่วยประหยัดพลังงาน

การประหยัดเงินแม้แต่นิดเดียวก็สามารถช่วยคุณได้มากมาย ด้วยโปรแกรมช่วยประหยัดพลังงาน คุณสามารถขอรับอุปกรณ์และการต่อเติมบ้านที่ช่วยประหยัดพลังงาน ซึ่งช่วยคุณประหยัดเงินและทำให้บ้านของคุณสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเช่าหรือมีบ้านเป็นของตนเอง หากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วน ผู้รับเหมาที่ได้รับอนุญาตจาก SDG&E ก็จะเดินทางมาที่บ้านของคุณเพื่อติดตั้ง:       

  • ตู้เย็นและหลอดไฟต่าง ๆ ที่ประหยัดพลังงานใหม่
  • ประตูหรือหน้าต่างใหม่ที่ซ่อมแซมแล้ว
  • ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องซักผ้าที่มีประสิทธิภาพสูง
  • ฉนวนกันความร้อน การติดแทปและยิงกาวปิดช่องว่างในประตูหรือหน้าต่างเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการสร้างความร้อนและความเย็น

หากคุณต้องการกรอกฟอร์มแสดงความสนใจในภาษาอังกฤษ โปรดคลิกที่น:
สมัครตอนนี้

หากคุณต้องการสมัครในภาษาไทย โทร 1-866-597-0597 และขอสายสำหรับภาษาไทย

false

โปรแกรมสนับสนุนลูกค้าเพิ่มเติม

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความช่วยเหลือด้านการจ่ายค่าไฟหรือโปรแกรมความช่วยเหลือของเราด้านล่าง โปรดโทร 1-800-411-7343 และขอสายสำหรับภาษาไทย

แบ่งจ่ายค่าไฟประจำเดือนของคุณ

จ่ายค่าไฟประจำเดือนของคุณอย่างสม่ำเสมอด้วยการสมัครใช้แผนการจ่ายค่าไฟของเรา แผนนี้จะทำให้การคาดเดาค่าไฟของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น บริการนี้ไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือการสมัคร โทร 1-800-411-7343 และขอสายสำหรับภาษาไทย

โปรแกรมเบี้ยเลี้ยงด้านการแพทย์พื้นฐาน

ผู้ที่มีสภาพร่างกายพิเศษซึ่งต้องใช้ระบบทำความร้อน เครื่องปรับอากาศหรือระบบสนับสนุนชีวิตด้วยระดับพลังงานในราคา (หรือราคาเริ่มต้น) ที่ต่ำกว่า รายได้ประจำครัวเรือนนั้นจะไม่ใช่ปัจจัยในการสมัคร แต่ควรมีลายเซ็นจากแพทย์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดโทร 1-800-411-7343 และขอสายสำหรับภาษาไทย

โปรแกรมสำคัญชั่วคราว

หากความร้อนที่สูงเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อใครก็ตามในครัวเรือนของคุณ ลงทะเบียนเพื่อรับการแจ้งเตือนอัตโนมัติก่อนที่จะมีการดับไฟตามกำหนดการของรัฐ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดโทร 1-800-411-7343 และขอสายสำหรับภาษาไทย

สำหรับผู้ที่มีความต้องการพิเศษ

หากคุณหรือใครก็ตามที่คุณรู้จักมีปัญหาด้านสายตา พนักงานฝ่ายบริการจาก SDG&E ก็สามารถสนับสนุนคุณด้วยการปรับเตาแก๊ซและเครื่องควบคุมความร้อนให้เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น หากคุณมีปัญหาด้านสายตา คุณสามารถขอรับข้อมูลใบแจ้งหนี้จาก SDG&E ของคุณได้ที่ Braille สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดโทร 1-800-411-7343 และขอสายสำหรับภาษาไทย