Câu hỏi kỹ thuật ứng dụng
Thông tin sau đây liên quan đến việc sử dụng hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi.
Để được hỗ trợ kỹ thuật thêm về ứng dụng của bạn, vui lòng liên hệ [email protected].
- Những trình duyệt Internet nào tương thích với Ứng dụng xin tài trợ trực tuyến?
Ứng dụng xin tài trợ trực tuyến của chúng tôi tương thích với các trình duyệt internet sau:
-
Internet Explorer® 10
-
Internet Explorer® 9
-
Internet Explorer® 8
-
Mozilla® Firefox® (dành cho PC và Mac)
-
Safari® (dành cho PC và Mac)
-
Google Chrome
-
- Tôi nhận được một tin nhắn cho biết tôi cần phải có "cookie" để sử dụng ứng dụng.
Ứng dụng trực tuyến sẽ đặt một cookie trên máy tính của bạn để kích hoạt chức năng "Lưu và hoàn thành sau". Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng trình duyệt internet của bạn để bật cookie nếu bạn nhận được thông báo lỗi.
- Tôi nên sử dụng tên người dùng và mật khẩu nào trên trang Đăng nhập?
Những người nộp đơn lần đầu phải tạo tên người dùng và mật khẩu, được sử dụng mỗi khi đăng nhập vào hệ thống nộp đơn trực tuyến.
- Ứng dụng của tôi có tự động được lưu lại sau khi tôi tạo tài khoản không?
Không, đơn đăng ký của bạn không được lưu tự động. Để đảm bảo dữ liệu ứng dụng không bị mất, vui lòng nhấp vào nút "Lưu và hoàn tất sau" ở cuối mỗi trang ứng dụng.
- Tôi có cần hoàn thành đơn đăng ký trong một lần không?
Không, bạn có thể khởi động ứng dụng và chọn lưu lại để hoàn thành sau. Chỉ cần nhấp vào nút "Lưu và hoàn thành sau" nằm ở cuối mỗi trang ứng dụng.
- Làm thế nào tôi có thể lưu ứng dụng đang thực hiện của mình để có thể quay lại tiếp tục làm việc sau này?
Nếu bạn muốn lưu lại đơn đăng ký đang thực hiện, hãy cuộn xuống cuối trang và chọn nút "Lưu & Hoàn thành sau". Việc chọn nút "Xem xét & Gửi" sẽ gửi đơn đăng ký đến San Diego Gas and Electric để xem xét và bạn sẽ không thể chỉnh sửa nữa.
- Tôi có thể quay lại xem xét, chỉnh sửa và/hoặc nộp lại đơn đăng ký đã lưu trước đó nhưng chưa gửi đi bằng cách nào?
Khi người nộp đơn đăng nhập lần đầu tiên, một tài khoản sẽ tự động được tạo bằng email và mật khẩu đã sử dụng. Người nộp đơn sẽ nhận được email xác nhận tự động, trong đó có một liên kết để quay lại các hồ sơ đang xử lý và trang “Tài khoản của tôi”. Hãy thêm liên kết này vào mục Yêu thích để dễ dàng truy cập hoặc quay lại trang web của San Diego Gas & Electric và nhấp vào liên kết được cung cấp để truy cập các hồ sơ đang xử lý.
- Tôi nên gửi bản đề xuất trực tuyến của mình đến đâu?
Sau khi hoàn tất đơn đăng ký trực tuyến, hãy nhấp vào nút "Xem lại & Gửi" ở cuối trang cuối cùng của đơn đăng ký để gửi đơn của bạn. Sau khi đơn đăng ký được gửi, bạn sẽ nhận được một email xác nhận.
Vui lòng thêm [email protected] vào danh bạ email của bạn để đảm bảo những tin nhắn này được gửi đến hộp thư đến của bạn.
- Tôi đã nhấn nhầm nút gửi, làm thế nào để tôi có thể khôi phục ứng dụng và tiếp tục làm việc?
Sau khi đơn đăng ký được gửi đi bằng cách nhấp vào nút "Gửi", đơn đăng ký sẽ không thể chỉnh sửa nữa vì nó đã được chuyển vào hệ thống để bắt đầu quá trình xem xét.
- Tại sao tôi không thể quay lại liên kết ban đầu trên trang web của Công ty Khí và Điện San Diego để truy cập vào đơn đăng ký đang được xử lý?
Việc truy cập vào liên kết gốc sẽ khởi tạo một ứng dụng mới và một tài khoản mới.
- Tôi đã nhập địa chỉ email và mật khẩu nhưng vẫn không thể truy cập vào ứng dụng hoặc trang "Tài khoản của tôi".
Vui lòng kiểm tra lại thông tin đã nhập để đảm bảo không có lỗi chính tả nào và chắc chắn rằng bạn đang sử dụng cùng địa chỉ email và mật khẩu đã dùng để đăng nhập và tạo tài khoản lần đầu.
Nếu bạn vẫn không thể truy cập vào tài khoản của mình, vui lòng liên hệ với quản trị viên hệ thống theo địa chỉ [email protected].
- Tôi đã đăng nhập vào tài khoản của mình nhưng không thấy đơn đăng ký của mình được liệt kê.
Nếu bạn không nhấn nút "Lưu & Hoàn thành sau" hoặc "Xem lại & Gửi" khi đóng ứng dụng, công việc của bạn sẽ không được lưu và bạn cần bắt đầu một ứng dụng mới.
- Tôi đăng nhập với tư cách người dùng cũ và hệ thống đưa tôi đến một trang đăng ký trống.
Nếu bạn đăng nhập để tiếp tục làm việc trên một ứng dụng đang dang dở và thấy một trang trống, điều đó có nghĩa là bạn chưa chọn nút "Lưu và hoàn thành sau" trước khi thoát khỏi chương trình và công việc của bạn chưa được lưu. Bạn sẽ cần phải bắt đầu một ứng dụng mới.
- Tôi quên mật khẩu và đã nhấp vào liên kết "quên mật khẩu" nhưng lại nhận được thông báo lỗi.
Vui lòng kiểm tra xem địa chỉ email bạn đang sử dụng có khác với địa chỉ email bạn đã dùng để đăng nhập và tạo tài khoản lần đầu hay không, hoặc liệu địa chỉ đó có bị viết sai chính tả hoặc là một địa chỉ khác hay không.
- Tại sao tôi lại thấy nhiều bản sao của ứng dụng trên trang "Tài khoản của tôi"?
Mỗi lần bạn mở ứng dụng bằng liên kết gốc từ trang web và chọn nút "Lưu & Hoàn tất sau", bạn sẽ tạo một ứng dụng mới.